ทำไมผุชายถึงไปเท่วได้แต่ผุหญิงไปไม่ได้

เรากับแฟนอายุ21คะ ตอนนี้เราท้องได้3เดือนแร้ว ก่อนท้องก็ไปเที่ยวด้วยกันตลอด พอเราท้องแฟนกับที่บ้านก้ไม่ให้เราไปอีกแต่ปัญหาคือเราไม่ไปแฟนเรามันก็ยังไปเหมือนเดิมพอเราบ่นเค้าก็บอกว่ามันไม่เหมือนกัน เราขอแค่ไปนั่งเฉยๆไม่กินเหล้าไม่สูบบุหรี่เค้ากะไม่ให้ไป

14 ตอบกลับ

ถ้ายังอยากเที่ยว ก็ไม่ต้องอยากมีลูกจ้า

ความไม่เท่าเทียมของสังคมค่ะแม่ #THEFUTUREISFEMALE

หยักเท่วรึหยักมีลูกมากกว่าค่ะ

เท่วด้วยเด่