เคยมีปัญหากันเพราะลูกไหมคะ

เรากับแฟนมีปัญหากันก่อนที่จะรู้ว่าตัวเองท้อง แล้ว นับวันมันก็หนักขึเนเรื่อยๆ จนตัวเองเครียด ตัวเองเหนื่อย สุดท้ายลูกก้ไม่อยู่ แต่เค้าก็ยังให้ความสำคัญกับเราทั้งคู่ แต่ มันไม่เหมือนคู่อื่นๆ เค้าค่อยๆหายไป หลังจากที่เค้าเช็คเฟสทุกวัน ทุกวัน แล้วเค้าก็ เคืองไปเรื่อยๆ เราไม่ได้อยู่ด้วยกันนะคะ เลยมีรหัสเฟสซึ่งกันและกัน เราทั้งคู่ เรียนปริญญาตรี แล้วระหว่างเรียน ต้องมีการคุยกับเพื่อนบ้าง แต่มีการเข้าใจกันผิด มีวิธีแก้ไขไหมคะ

1 ตอบกลับ

เรื่องแบบนี้แนะนำให้เปิดอกคุยกันค่ะ ว่าเกิดจากอะไร มีอะไรที่ทำให้รู้สึกไม่โอเคมั้ย ยังไงอยากให้คุณใจเย็นๆนะคะ