เลือกปีเกิดลูก

เรากับสามีเกิดปีเสือทั้งคู่ กำลังมีความคิดว่าอยากให้ลูกเกิดปีเสือเหมือนกัน มีแม่บ้านไหนลูกเกิดปีนักษัตรเดียวกันบ้างมั้ยคะ ตอนนี้เราอายุ34ปีแล้ว ถ้าอยากให้ลูกเกิดปีนักษัตรเดียวกันเท่ากับว่าเราต้องคลอดน้องตอนอายุ36ปี จะอายุเยอะไปรึป่าวคะ

2 ตอบกลับ

บางทีเราไม่สามารถกำหนดได้เป๊ะนะคะ

4y ago

ขอบคุณที่เข้ามาเม้นค่า จริงๆเราก็รู้ว่ามันกำหนดไม่ได้เป๊ะหรอกค่ะ แต่เรากับสามีมีปัญหาไม่สามารถมีตามธรรมชาติได้ วางแผนจะไปทำ IUI กันอยู่แล้ว ซึ่งก็รู้อีกเหมือนกันว่าทำแล้วไม่รู้จะติดรึป่าว แต่แค่ลองคิดเผื่อๆไว้อ่ะค่ะ