อยากมีน้องอีกคน

ตอนนี้น้องอายุจะครบ1 ปีแล้ว กะอยากจะมีน้องอีกสักคน มีใครมีลูกห่างกัน ปี-สองปีบ้างค่ะ??

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คนโต1ขวบ8เดือนจ้า คนเล็ก ได้1เดือน17วันค่ะ สนุกสนานเลยแม่

บ้านนี้คนโต 2ขวบ3เดือน คนน้องยังอยู่ในท้องตอนนี้ 36w6dแล้วจ้า