ใครเป็นเหมือนเราบ้าง

เรากับพ่อของลูกทำงานคนละที่เราอยากอยู่กับเค้าตลอดรู้สึกช่วงนี้จะติดเค้าเป็นพิเศษเลยค่ะพอห่างพอไม่ได้อยู่ด้วยแล้วงอแงร้องไห้ ?

14 ตอบกลับ

ฮอร์โมนเล่นงานแม่ค่ะ

5y ago

งอแงทุกทีที่ห่างเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ อยากอยู่ด้วยตลอดเวลาเลย😂

เหมือนกัน​เลยค่ะ แต่เรากับแฟนอยู่​ห่างกัน1จังหวัด​

ปกติของคนท้อง🤣