แม่ๆ มีลูกตอนอายุเท่าไรกันคะ

เรากังวลมากอายุ 36 แล้วค่ะ มีใครมากกว่านี้ไหมคะ เราท้องลูกคนแรกด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

30ปีค่ะ ท้องสอง

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

มีตอนเข้า34 ค่ะ ตอนแรกก็กังวลค่ะ เลยตรวจคัดกรองแบบนิฟตี้ ผลออกมาดีเลยโล่งใจค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เราแอบเครียด