ทีมกรกฎาคม​

เรากังวล​มากเลย​ เป็นเชื้อรา​ใน​ช่อง​คลอด​ 32สัปดาห์​2แล้ว​ แต่หมอให้ยามากินกับยาสอด กลัวเป็นอันตราย​ต่อ​ลูก​ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์​บ้างช่วยแนะนำ​หน่อย​ ขอบคุณ​ล่วงหน้า​ค่ะ​

4 ตอบกลับ

ตกขาว เราเป็นๆหายๆ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดคะ