ตรวจเบาหวาน

เรากังวนมากเลยค่ะ อีก2วันหมอนัดตรวจเบาหวาน ตอนนี้5เดือนแล้วค่ะ น้ำหนักปกติตั้งแต่ตั้งครรภ์ มีน้ำหนักลดตอนแพ้ไปนิดหน่อยค่ะ ทั้งครอบครัวเราครอบครัวแฟนไม่มีใครเป็นเบาหวาน เรามีส่วนที่จะเป็นไหมค่ะ ปกติเป็นคนไม่ชอบกินหวานอยู่แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

กรรมพันธุ์ไม่มีใครเป็นเบาหวาน ตัวคุณแม่เองไม่ได้ทานหวาน ก็ไม่น่าเป็นห่วงค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ