เราไปเจาะน้ำคล่ำมาค่ะ

ไม่ทราบว่ามีคุณแม่ท่านไหนเจาะบ้างค่ะ เรากังวนมากเลยค่ะ หมอยังไม่โทรมาแจ้งผลเลยค่ะ นี้ก้อสองสัปดารห์แล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

ถ้าหมอไม่โทรมาแสดงว่าปกติดีค่ะเพราะตัวเองก็เจาะน้ำคร่ำเหมือนกันค่ะรอไปหาหมอตามนัดด้ายเลยค่ะ

ถามอาการหลังเจาะแม่หน่อยค่ะเป็นไงบ้าง ใช้ชีวิตรปกติไหมค่ะ กะลังเจาะวันนี้เลยค่ะ

8mo ago

เดินค่ะ แต่ไม่บ่อยค่ะแม่ และนอนพักสลับกับเดินค่ะ

บ้านนี้หมอไม่โทรค่ะหมอนัดวันไห้ไปฟังผล14กุมภาเจาะไปเมื่อ18 มกราค่ะ

ถ้าเข้าอาทิตย์ที่2แล้ว ผลน่าจะปกติค่าแม่ ไม่ต้องกังวล😊

คิดว่าผลปกติค่ะแม่ เพราะถ้าผิดปกติหมอจะรีบโทรแจ้ง

บ้านนี้รอผลวันที่22กุมภาหมอจะส่งผลไปที่คลีนิคค่ะ

เจาะน้ำคร่ำใช้เวลา3-4สัปดาคะ ถึงจะทราบผล

8mo ago

หมอบ้านเราว่าสองสัปดารห์ทราบผลค่ะ ถ้ามีอะไรผิดปกติคุณหมอจะโทรมาแจ้ง ถ้าไม่มีอะไรผิดปกติก้อให้ไปตามคุณหมอนัดค่ะ แต่แม่ก้ออดกังวนไม่ได้ค่ะ

บ้านนี้รอผลวันที่15กุมภาพันธ์นี้ค่ะ