34w ยังเดินทางไปทำงานปกติบ้างคะ

เรากะจะหยุดงานสิ้นเดือนนี้ค่ะ เพราะแอบกังวลในการเดินทางมาทำงาน ทั้งนั่งมอไซค์ mrt แท็กซี่เช้า พอเลิกงาน รถเมล์ mrt มอไซค์ // แล้วช่วงนี้น้องดิ้นบ่อยมากค่ะ ทั้งกลางวันกลางคืน ดิ้นชนิดที่เราแทบไม่ได้นอนเลยค่ะ บางครั้งดิ้นโดนจิมิเลยค่ะ ทำเอาเราตกใจไปด้วย แล้วกลัวน้องออกก่อนกำหนดด้วยค่ะ กังวลไปหมดท้องแรก บ้านกับที่ทำงานอยู่ไกลกันพอสมควรเลยค่ะ (กำหนด 3มีนา ค่ะ) เลยอยากถามแม่ๆว่าใครยังเดินทางไปทำงานอยู่บ้างคะ หรือมีใครก่อนกำหนดบ้างมั้ย 🙏🏼

8 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็ว่าจะหยุดงานสิ้นเดือนนี้เหมือนกันค่ะ ทั้งนั่งรถเมล์ มอไซค์แอบกังวลเหมือนกันค่ะ เพราะบ้านนี้ผ่าคลอด(คนนี้ท้องที่2ค่ะ)กลัวจะคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ แม่บ้านนี้32w3Dค่ะ กำหนดคลอด12มีนา มีแต่คนทักว่าท้องต่ำลงมาก

2y ago

หยุดพักผ่อนนะคะแม่ ยังไงช่วงนี้ก็ดูแลตัวเองดีดีนะคะ😊😊😊สู้ๆค่ะ

บ้านนี้นั่งรถ ปีนรถสิบล้อ ยันวันผ่าคลอดเลยคะ วันผ่าคลอดก็ไปมอไซคะ น้องปกติแข็งแรงดี แต่แล้วเรื่องแบบนี้อยู่ที่คุณแม่แต่ละคนด้วยคะ ขอให้น้องคลอดง่ายๆนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ🙏🏼

31 วีคเราก็ยังทำงานอยู่ค่ะ เดินไปทำงานขึ้นสะพานลอยเดินเยอะมาก ว่าจะลาหยุดซัก 35-36 วีคค่ะแม่ เริ่มเดินลำบากเริ่มเหนื่อยแล้วค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ เดินแต่ละก้าวคือว่าแย่แล้ว ขึ้นรถลงรถแย่กว่า 🙏🏼

บ้านนี้33W ก็ว่าจะลาหยุดต้นเดือนกุมภาพันธ์ค่ะ ท้องแข็งบ่อย และโดนยาระงับคลอดด้วย ทำงานเดินเยอะ กำหนด8 มีนาคม66

2y ago

ลาต้นเดือน2เหมือนกันเลยค่ะแม่ ท้องแข็งบ่อยจริงๆค่ะ นิดนึงก็แข็งแล้ว เลยกลัวๆค่ะ

ของเรานัด 24 มีนา ที่ทำงานให้ล็อควันลาเอง ก็คงเอาจนวันคลอดนั่นล่ะค่ะ

2y ago

สำหรับเรายิ่งรีบลายิ่งได้อยู่กับแบบเต็มที่น้อยค่ะ

บ้านนี้ 31 วีค ยังทำงานอยู่เหมือนกันค่ะแม่ แค่เดินก็เหนื่อยแล้ว ✌️😅

2y ago

จริงค่ะแม่ บางครั้งเดินช้ามาก จนแอบได้ยินคนข้างหลังบ่นค่ะ พอเขาหันมามอง (อ้าวท้อง) 555 คือเดินเร็วอีกนิดไม่ได้เลยค่ะ เหนื่อยง่ายมาก เดินไปลูบท้องไปค่ะลูกดิ้นเก่ง ☺️☺️☺️

เราคลอด4มี.ค.ยังเดินทางทำงานยุเลย

2y ago

นี่กำหนด 3/3 ค่ะ เลยจะหยุด 3/2 ค่ะแม่

เราขอ wfh เอาค่ะ สบายหน่อย

2y ago

เราทำเกี่ยวกับบัญชีค่ะ ต้องปริ้นเอกสาร คีย์ข้อมูลเกี่ยวทุกวัน เลยทำที่บ้านไม่ได้เลยค่ะ🥹