แม่ๆๆเข้านอนกันกี่โมงค่ะ

เรา เกือบเที่ยงคืนทุกวันเลย กว่าจะนอนก็ตี1 วันไหนหลับยาก ก็มี ตี2 กลางคืนก็ฉี่บ่อย อยากเข้านอนไวๆๆจัง เเต่กลัวนอนไม่หลับ 555

33 ตอบกลับ

เราก็นอนเที่ยงคืน ตีหนึ่งนะ เพราะกลางวันเรานอนเยอะมากกกก ตื่นมา 7 โมงเช้า กินข้าวกินยาเสร็จ 2 โมงหลับต่อ ตื่นเที่ยงกินข้าว บ่ายๆหลับอีกแระ ตื่นอีกที 4 โมงเย็น กินข้าวทำงานบ้านยาวเลย ตารางชีวิตเป็นแบบนี้ เพราะสามีทำงานกลางคืน กลางวันเขานอน เราก็เลยต้องนอนตามเขา ถ้าเราไม่นอนข้างๆเขา เขาจะนอนไม่หลับ😅

บ้านนอนเกือบจะเที่ยงคืนทุกคืนค่ะ ตื่นขึ้นมาฉี่ตอนตีสอง-ตีสามทุกคืน แล้วกว่าจะหลับก็ตีสามเกือบตี4เลยค่ะ เด็กน้อยตื่นมาดิ้นช่วงนี้แทบทุกคืนค่ะ อาศัย ว่าอยู่บ้านพักในที่ทำงาน ตื่นสายได้ แล้วก็กลับมานอนกลางวันเอาค่ะ

ของเราบางคืนนะ บางสันพยายามไม่นอนกลลลางวันตกดึกมานอนไม่หลับ แต่วันไหนนอนกลางวันกลางคืนจะนอนไว แน่เป็นบางคืนนะ ถึงเวลาฝืนๆนอนหลับไปค่ะ

ปรับเวลาใหม่ค่ะ นอนน้อย นอนดึกมีผลอย่างมาก อ่านโพสต์เราได้ ประสบการณ์ตรงค่ะ https://community.theasianparent.com/q/เอาแค่คำพูดหมอมาให้อ่านนะค/2315981?d=ios&ct=q&share=true

เหมือนกันเลยค่ะ เที่ยงคืน ตีหนึ่ง ยิ่งน้องกลับหัวแล้วนอนยากมากเพราะน้องดันมดลูกจนปวดไปหมด (อาการปวดเตือน)

นอนก็เกือบเที่ยงคืนค่ะ จะหลับก็ปวดฉี่ เคยนอนไวๆ ตื่นขึ้นมากลางดึกทุกที เเล้วไม่หลับเลย เเถมหิวอีกด้วยย

4y ago

เราขึ้นนอนไวก็กลัวนอนยังไม่หลับ มันไม่ใช่เวลานอน 5555

บ้านนี้นอนสี่ทุ่ม ตื่นตีห้าครึ่งถึงหกโมง เพราะต้องขับรถไปส่งคนโตไปเรียนค่ะ เลยชินแบบนี้ไปแล้ว

ของเราใกล้คลอด ตี 2-3 ทุกวันเลยค่ะ บางวันตี 4 ก็มี ตื่นอีกทีเกือบบ่ายเลย นอนไม่หลับ ไม่ง่วงเลย 😂😂

เรากว่าจะขึ้นห้องนอนก็เกือบตี1ค่ะ กว่าจะหลับก็เกือบตีสามเลย บางวันยาวเลยค่ะ นอนไม่หลับ😢

บ้านนี้ช่วงท้องนอนตี2ทุกวันเลยค่ะ ดีที่บ้านนี้ฉี่ไม่บ่อยค่ะเป็นแบบก่อนท้องทุกอย่าง