การนอนของน้องวัย2เดือน

น้อง2เดือนหลับยากมากๆค่ะ เป็นตั้งแต่เข้า1เดือนจนตอนนี้ คือกลางวันน้องไม่หลับเลย บางวันหลับได้5-10นาที ทำยังไงก็ไม่หลับจะอุ้มจะเปลจะกอดจะให้กินนมในเต้าต่อ น้องไม่ยอมนอนเลยค่ะ กลางคืนก็ไม่ยอมนอนเหมือนกัน หลับอีกทีตี2ตี3ก็มี มีคำแนะนำมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ต้อลจัดที่นอนให้เหมาะด้วยนะคะแม่ เรื่องเสียงรบกวน แสงไฟต่างๆ