อายุครรภ์ เดือน กว่าๆ มีเลือดซึมทางช่องคลอด เป็นอะไรไม่คะ

เรา ท้องแรก อายุครรภ์ เดือนกว่าๆ แต่มีเลือดซึมออกมาเวลาฉี่ แล้วเช็ด ติดกระดาษชำระมา จะเป็นอะไรหรือเปล่าคะ เป็นสองครั้งแล้วคะ แม่ๆท่านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ

7 ตอบกลับ

พบหมอดีที่สุดค่ะ