อาการคนท้องหายไป

เรา 6 -7 week อาการเจ็บหน้าอกหายไป เหลือแต่ปวดท้องนิดหน่อย แอบกังวล แต่หมอบอกว่าไม่เป็นไรค่ะ นัดซาวอีกสองอาทิตย์ ซาวดห์ทางช่องคลอดยังไม่เจอตัวอ่อนเลยค่ะ ขอ กลจ หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแค่หน่วง ไม่เจ็บปวดมาก ไม่นานไม่บ่อย ไม่เป็นไรค่ะ อาจจะมดลูกขยาย เราก็คัดหน้าอกแค่ช่วงแรก จำไม่ได้ว่าหายคัดตอนไหน ตอนนี้ 29+6วีคแล้วค่ะ ไข่แม่อาจจะตกช้าเลยยังไม่เจอตัวอ่อนค่ะ ของเราค่อนข้างเป๊ะ ตรงประจำเดือน ตอน 6วีค เราซาวด์ช่องคลอดเจอตัวอ่อนพร้อมหัวใจเต้นแล้ว ระหว่างนี้กินโฟลิกที่หมอให้รอนะคะ ขอให้สมหวังนะคะแม่

1y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

อัพเดตหน่อยได้ไหมคะ อาการเดียวกันเลย แอบกังวลว่าอาการหายไปไหน