ปวดเตือนหรอ

เรา 37 วีคแล้วเจ็บท้องน้อย+ท้องแข็งปวดมากกกกร้าวยันขาลงเท้าเลยเป็นทั้งคืนเหมือนขาไม่มีแรงแขนก็ปวดแต่พอทนได้แต่ปวดหนักคือสะโพกลงขาเลยแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ มีน้ำไหลแต่เราปกติคือตกขาวเราเริ่มแยกไม่ออกละตกขาวก็ไหลเยอะอยู่ ?

1 ตอบกลับ

ปวดเตือนจะปวดได้เรื่อยๆค่ะ แล้วแต่บางคน บ้านนี้เริ่มเตือนตั้งแต่ 35w เลย คลอดก็ 38+ ยิ่งมีอาการปวดเตือนยิ่งดีค่ะ เพราะทำให้ลูกว่าลูกพร้อมแล้ว ให้แม่เตรียมตัวให้พร้อม✌✌

5y ago

นอนไม่ได้เลยพร้อมแตกมากค่ะ😂