31 วีคแล้ว สามีไม่ทำการบ้าน แม่น้อยใจ บ้านไหนเป็นบ้างคะ

เรา 31 วีค แล้ว สามีไม่ทำการบ้านนานแล้วค่ะ อยากให้สามีทำให้ตลอด ตั้งแต่ท้องเราต้องการมากขึ้น แต่สามีกลับไม่อยากทำ ก็ได้แต่น้อยใจอยู่คนเดียว แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ตั้งแต่ท้องเราไม่มีอารมณ์เลยคะ

4y ago

เรามีแต่ก็ไม่ขอเขานะ เขาไม่ทำก็คือไม่ทำเลย เราก็ได้แต่รอ คงรอไปจนคลอดแล้วนู่นล่ะค่ะ 555