แม่ๆเจอน้องตอนกี่สัปดาห์กันคะ

เรา8wไปซาวด์มาไม่เจอน้องเจอแต่ถุงไข่แดง หมอนัดอีก2สัปดาห์ ถ้าไม่เจอน้องก็จะได้ขูดไม่ก็เหน็บยา #ท้องแรกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆเจอน้องตอนกี่สัปดาห์กันคะ
17 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปซาวด์ครั้งแรกหมอบอก8วีค(ถ้านับจากปจด.ล่าสุด) เจอแต่ถุง แต่วัดจากขนาดถุงพึ่งได้ประมาณ4วีค หมอนัดอีก2สัปดาห์ ตอนนี้เจอตัวน้องแล้วค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ไข่อาจจะตกช้าค่ะ

2y ago

สู้ๆนะคะ รอฟังผลอยู่นะคะ🥰

ถ้าตามรูปจะอยู่ประมาณ5-6สัปดา อันนี้ใครนับว่า8สัปดา ถ้า10สัปดาไท่เพิ่ม หมอให้ยุติการตั้งครรนะ เคย

ของเราตอนไปฝากก็ได้ 6 weekเจอน้องเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ได้ 10 week เห็นชัดกว่าเดิมแต่แพ้ท้องหนักมาก

2y ago

ตอนนี้ไปหาหมออีกรอบยังคะ

ท้องแรก 9w ยังไม่เจอตัวน้อง พอเข้า 11 w หลุดเองเลย นี้ท้องสองเจอน้องตอน 6 w คร่า

บ้านนี้ก็ซาวด์ เมื่อวาน ยังไม่เจอเหมือนกันค่ะ หมอนัดซาวด์อีกรอบ15 ม.ค.นี้ค่ะ

2y ago

กังวลมากเลยค่ะ ของเค้าหมอนัดอีกรอบวันที่ 21

ของเรา8wเห็นตัวแร้วน้องเริ่มขยับตัวแร้วในใบเหมือน7wนะค่ะแม่

2y ago

ของเราไม่เห็นเลยค่ะ เห็นแต่ถุงไข่แดง หมอนัดอีกที่21

ของบ้านนี้ซาวด์ทางช่องคลอดเจอน้องและถุงไข่แดงตอน 5 W ค่ะ

2y ago

บ้านนี้ยังไม่เจอเลย แอบจิตตกนอนแทบไม่หลับ

เหมือนกันเลยค่ะแต่ของบ้านนี้มีเลือดออกด้วยแต่ไม่เยอะ

2y ago

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะ

เหมือนกันเลยค่ะ รอลุ้นนัดถัดไปขอให้สมหวังนะคะ

2y ago

ขนาดเค้าไม่มีเลือดออกก็กังวลเหมือนกันค่ะ สู้ๆ

เหมือนกันเลยค่ะหมอก็นัด วันพุธนี้เหมือนกัน

2y ago

น้องไม่อยู่แล้วค่ะ หลุดออกมาก่อนหมอนัด1วัน😥