แม่ๆเจอน้องตอนกี่สัปดาห์กันคะ

เรา8wไปซาวด์มาไม่เจอน้องเจอแต่ถุงไข่แดง หมอนัดอีก2สัปดาห์ ถ้าไม่เจอน้องก็จะได้ขูดไม่ก็เหน็บยา #ท้องแรกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆเจอน้องตอนกี่สัปดาห์กันคะ
17 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้นัดอีกทีวันที่23ค่ะ

2y ago

สู้ๆนะคะ บ้านนี้กำลังเลือดออกกระปริบกระปรอย

บ้านนี้เพิ่งไปหาคุณหมอค่ะ เจอน้อง 6w2d

2y ago

คุณแม่อย่าเพิ่งเครียดนะคะ อาจเป็นเพราะไข่ตกช้า และน้องยังเล็กมาก เลยยังไม่เห็น

คุณแม่มีอาการแพ้ท้องมั้ยค้ะช่วงนี้

2y ago

ไม่มีเลยค่ะ

บ้านนี้เจอ 6 สัปดาห์ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

เหมือนกันเลยคะแม่🥺

2y ago

สู้ๆนะคะบ้านนี้กำลังเลือดออก

เหมือนกันค่ะลุ้นๆ😟

2y ago

สู้ๆนะคะ ลุ้นไปด้วยกัน

ขอให้เจอน้องนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ 🙏🙏