39wแล้ว

เรา39Wแล้วยังเงียบอยู่เลยได้แต่นั่งดูลูกเขาอยู่เมื่อไรจะได้เจอลูกเรานะอีแม่อยากเห็นหน้าจะแย่อยู่แล้วเมื่อไหร่จะแตกสักที

9 ตอบกลับ

อดทนค่ะ อีกนิดเดียว เราท้องสามเดือน ยังอีกตั้งนาน😂 อยากเจอหน้าลูกมากๆ

4y ago

เข้าใจเลยค่ะคุณแม่

39w+4 ยังเงียบอยู่เลย วันที่ 4 กุมภา หมอนัดผ่าแล้วค่ะ ครบ 40w

4y ago

ค่ะวันนี้รู้สึกเหมือนมีน้ำไหลออกมาค่ะแล้วเจ็บไม่มาก

39w เหมือนกันเลยแม่ รอแล้วรอเล่า 🤣 แม่ได้ ดญ.รึ ดช.คะ

4y ago

ค่ะคุณแม่

เหมือนกันเลยค่ะ39+4แล้วยังเงียบมากเลยค่ะ

4y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ คลอดง่ายๆนะคะ

เรา 38+4 เงัยบมากค่ะ อยากเจอเหมือนกัน

ของเราคลอดตอน 39+2 ค่ะ ใกล้แล้วนะคะ❤

วันคลอดขอให้คลอดง่ายๆคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่เช่นนะค่ะ

เหมื่อนกันเลยค่ะ