ใครใกล้คลอดแต่ยังไม่มีอาการบ้างคะ

เรา39+6แล้วค่ะ เงียบสงบไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย ไม่มีมูก ไม่มีปวดเตือน ไม่มีปวดเมื่อย ปากมดลูกเปิด1เซ็นได้2สัปดาห์แล้วยังไม่เปิดเพิ่ม หมอบอกเด็กตัวโตและหัวไม่ลงอุ้งเชิงกราน โอกาสผ่า50/50 แต่แม่อยากคลอดเอง ดูท่าคงต้องยอมผ่าแล้วสินะ จนบัดนี้ยังไร้วี่แววว่าตน้องจะออกมา

ใครใกล้คลอดแต่ยังไม่มีอาการบ้างคะ
2 ตอบกลับ

ออกมาได้แล้วหนู นอนเพลินใช่ไหมเนี่ย