ถามแม่ๆค่ะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻

อยากถามแม่ๆค่ะ ท้อง6เดือนจากน้ำหนัก50ตอนนี้ขึ้นมา62แล้วค่ะ แต่ท้องไม่ใหญ่มาก ตอนยังไม่ท้องน้ำหนักขึ้นยากมากเลยค่ะ50ก็50เท่าเดิม อยากทราบว่า หนักแม่หรือหนักลูกค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

หนักลูกด้วยส่วนนึงค่ะเเม่เเล้วก็น้ำหนัก้ราก็อาจจะขึ้นด้วยอีกส่วนนึง เเต่ก่อนบ้านนี้ก็ก่อนน้อง49-50มาตลอดเลยค่ะ พอช่วง7-8เดือนน้ำหนัดขึ้นมา62 จนคลอดเลยค่ะ

4mo ago

ลูกเราตามเกณฑ์เลยค่า ไม่ต้องกังวลนะคะเเม่ท้องเล็กไม่ได้เเปลว่าลุกตัวเล็ก🥰

ท้อง6เดือนน้ำหนักอยู่ที่ลูกประมาณเกือบ1โลที่เหลืออยู่กับแม่เลยค่ะ