นอนหงายแล้วรกจะพันคอลูกจริงมั้ยคะ

เรา35+2w เวลานอนตะแคงจะปวดซี่โครงมากทั้ง2ข้าง การนอนหงายเลยเป็นท่าที่สบายที่สุด แต่ได้ยินมาว่าถ้านอนหงายแล้วรกจะพันคอลูก จริงมั้ยคะ พอได้ยินมาแบบนั้นแล้วแอบกังวลค่ะ

8 ตอบกลับ

รกจะพันคอเด็กไม่เกี่ยวกับการนอนหงายค่ะ ท่านอนจริงๆๆหมอจะแนะนำให้นอนตะแคงซ้ายขวาสลับกันแต่ถ้าท้องแก่ส่วนมากนอนหงายจะสบายค่ะจริงๆนอนท่าที่เราสบายตัวที่สุดค่ะจะหงายจะตะแคงได้หมดเลย

พอเริ่มท้องแก่ สำหรับแม่บ้านนี้ว่านอนหงายสบายที่สุดแล้วค่ะ เอาผ้าหรือหมอนรองที่เท้า นอนตะแคงแล้วปวดขา ปวดเอวค่ะพลิกตัวทีนึงปวดช่วงสะโพกสุดๆ 😊

ไม่จริงคะ แม่สามารถนอนได้ทุกท่าที่แม่สบายคะ เพราะแม่คงไม่นอนท่าเดียวตลอดทั้งวันจริงมั้ยคะ มันต้องมีการเปลี่ยนท่าอยู่แล้วคะ

ถ้าท้องโตแล้วนอนหงายมดลูกจะไปกดทับเส้นเลือดค่ะ นอนตะแคงไม่สบายแต่ดีต่อเราและลูก เวลาเมื่อยเน้นสลับฝั่งเอาค่ะ

เราก็นอนหงายคะแต่ติดที่ว่าท้องมันชอบแข็งชอบปั้นพอนอนตะแคงหายใจไม่ออกพอกัน😂😂😂พลิกตัวทีเหมือนร่างจะแยก

รกพันคอนี่คุณหมอบอกว่าเป็นเพราะน้องดิ้นเก่งนะคะ

บ้านนี้ก็ชอบนอนหงายนอนตะแคงไม่สบายตัว

ส่วนตัวก็ชอบนอนหงายนะคะแต่ก็ปกติดี