น้ำหนักไม่ขึ้น

เรา28สัปดาห์แล้วแต่น้ำหนักขึ้นน้อยมากคะต้องกินแบบไหนน้ำหนักถึงจะขึ้นคะ

2 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องในครรภ์เพิ่มมั้ยค่ะ ถ้าน้องน้ำหนักน้อย ให้ทานไข่ต้ม กล้วยน้ำว้า น้ำเต้าหู้นะค่ะ

ของแม่รึลูกที่ไม่ขึ้นคะ ถ้าของแม่ไม่ต้องห่วงค่ะ ถ้าของลูกต้องเน้นๆหน่อย เนื้อ/นม/ไข่/กล้วย

5y ago

เน้นลูกดีกว่าค่ะ แม่ไม่ต้องขึ้นเยอะเดี๋ยวจะ เสียเวลาลดนาน😂