โดนแมวเหยียบท้อง จะเป็นอะไรมั้ย

เรา10wแล้วโดนน้อฃแมวหนักประมาณ6โลกระโดดเหยียบจะเป็นอะไรมั้ยคะ ตอนนี้รู้สึกว่ามันตุ๊บๆ แต่ไม่ได้รุนแรง ปวดเป็นพักๆ ต้องไปตรวจแบบระเอียดมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ของเราตอน​5เดือนเกิดอุบัติเหตุรถลงข้างทาง​ หมอบอกถ้าภายใน​ 24​ชม.เลือดไม่ออก ก็ปลอดภัยจ้า​ เพราะอายุครรภ์ยังน้อยความเสี่ยงก็จะยังน้อย แต่ตอนไปตรวจครรภ์ก็แจ้งหมอด้วยน้าา​