สอบถามคะมีแม่บ้านไหนเปนริดสีดวงตอนท้องไหมคะ ต้องรักษายังไงคะ เปนหัวแบบปูดออกมาอ่ะคะ

เรยอยากทราบว่าต้องทำยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่า ไปหาหมอค่า หมอจะดูว่าเป็นแบบไหนแล้วให้ยามาค่า บ้านนี้เป็นด้านนอกได้ยามาเหน็บ 5 วันค่า

2y ago

ใช่ค่าหายเลย