หาความรู้

มีแม่ท่านไหนเป็นริดสีดวงทวาร ตอนท้องบ้างคะ จะต้องทำยังไงคะ มียากินหรือเปล่า ต้องรักษายังไงคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีหนองไปถามร้านขายขายได้ค่ะ เขาจะให้ยาทามาค่ะ แต่ถ้ามีหนองอาศัยให้แฟนบีบให้แล้วทาเบตาดีนค่ะ มันจะค่อยๆหาย