น้องได้3เดือน8วัน นมแม่อย่างเดียวบ้านนี้น้องไม่อ้วนเห็นบ้านอื่นน้องเค้าอ้วน ทั้งที่นมแม่เหมือนกัน

เม้นบอกหน่อยน่ะค่ะ

น้องได้3เดือน8วัน นมแม่อย่างเดียวบ้านนี้น้องไม่อ้วนเห็นบ้านอื่นน้องเค้าอ้วน ทั้งที่นมแม่เหมือนกัน
15 ตอบกลับ

ไม่ต้องอ้วนหรอกจ้าา ให้น้องสุขภาพแข็งแรงก็พอ 😊

บ้านนี้ก็ไม่อ้วนค่ะ 3เดือน 5.1 เองตอนคลอดน้อง2700

ไม่จำเป็นต้องอ้วนค่ะ น้ำหนักตามเกนก็พอใ

บ้านอื่นอาจมีนมผงด้วย.

เด็กอ้วนก็ไม่ดีน่ะค่ะ