อยากทราบว่าคุนแม่ทุกคนตั้งครรย์17สัปดาร์ ลูกของคุนแม่ดิ้นหรือยังค่ะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกน้องดิ้นตอน20wค่ะ คุณแม่บางคนจะรู้สึกว่าลูกดิ้นช้าหรือดิ้นเร็วต่างกัน สำหรับคุณแม่ท้องแรกจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้น ประมาณสัปดาห์ที่ 18-20 ส่วนคุณแม่ท้องหลัง ๆ อาจจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นประมาณสัปดาห์ที่ 16-18 เป็นต้นไป

เริ่มรู้สึกตอดเบาๆแล้วค่ะ เวลาแม่นอนนิ่งๆ 17week นิดๆ (แม่หน้าท้องหนาค่ะ อิอิ)

ตอนนี้17w6dตอดทุกวันค่ะวันละ5-6ครั้งค่ะเวลาเขาตอดเรารู้สึกเสียวๆค่ะ

17 วีค รู้สึกดิ้นๆอยู่ในท้องคะ แล้วแต่ครั้งดิ้นเบา ดิ้นแรง 😊

18 w ตอดแล้วจ้าาา ท้องสามแต่อิแม่ก็ยังตื่นเต้นอยู่ดี ☺

บ้านนี้ 17 w 3 d ทั้งตอด ทั้งถีบ ถีบทีเป็นนูนขึ้นมาเรย จ้า

ตอด17วีคค่ะ ปล.แม่ผอมค่ะหน้าท้องบางเลยรู้สึกไว

น้องจะตอดตลอดเลยคะ โดยเฉพาะช่วงนอนกลางคืน

เริ่มดิ้นตอน 20 วีคพอดีค่ะ 17 วีคยังไม่รู้เลย

17วีคเริ่มตอดค่ะ รู้สึกดิ้นชัดเจนก็20วีคค่ะ