อยากทราบว่าคุนแม่ทุกคนตั้งครรย์17สัปดาร์ ลูกของคุนแม่ดิ้นหรือยังค่ะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกว่าน้องตอดเบาๆแล้วค่ะ

#ท้อง2ค่ะ รู้สึกน้องตอดๆตั้งแต่16wแล้วค่ะ😄

เริ่มมีตอด เริ่มตุ๊บๆ ดุ๊กดิ๊กๆแล้วค่ะ

ของเรายังไม่รู้สึกเลยค่ะ 17w เหมือนกัน

ท้องแรกคะ 18 สัปดาห์ไม่ดิ้นเลยคะ

ของเค้าก็ยังไม่รู้สึกจ้าตอนนี้18w.

เคาเริ่มรู้สึกตอนประมาณ20 วีคค่ะ

18 สัปดาห์5วันยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

17w เริ่มตอดเบาๆค่ะ ยังไม่ดิ้น

ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ 17+3แล้วว