เเม่ๆคนไหนกินยาบำรุงเลือด อาเจียนไหมค่ะ ถ้าไม่กินจะเป็นไรไหม

เม่ๆคนได้กินยาบำรุงเลือด อาเจียนไหมค่ะ ถ้าไม่กินจะเป็นไรไหม

1 ตอบกลับ

ถ้ากินยาไม่ได้ก็กินของที่มีประโยชน์และของที่ช่วยบำรุงเลือดเยอะๆค่ะ เช่น ไข่แดง ตับ