แพ้ท้องเป็นเหตุ🥺

แม่ๆท่านไหนเคยบ้านหมุน เวียนหัว อาเจียนไหมค่ะ ไปหาหมอแล้วหมอให้ฉีดยา แก้แพ้ ตอนนี้ยังมืนๆ บ้านหมุนนิดหน่อย ทรมานจัง อีกนานไหมค่ะกว่าจะหาย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แพ้ท้องเป็นเหตุ🥺
2 ตอบกลับ

แล้วแต่คนเลยตะแม่ บางคนแพ้ตอนท้องอ่อน แปปเดียวหาย บางคนแพ้2-3เดือน ตัวแม่นี่แพ้ยันวันคลอดเลยค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่