อยากทราบเกี่ยวกับการตรวจท้องไม่ท้อง

เม็นไม่มา 3-4 เดือน ตรวจเองประมาน 3-4 ครั้งไม่ขึ้นว่าท้อง แต่มีเลือดออก 3-4 ครั้ง เป็นไปได้ไหมว่าท้อง

2 ตอบกลับ

เมนไม่มา ไม่ได้แปลว่าท้องทุกคนค่ะ หาหมอดีกว่าค่ะ อาจจะเป็นอย่างอื่น

หาหมอค่ะ อาจมีสาเหตุอื่น

4y ago

ขอบคุณนะคะ