สอบถามหน่อยคะ ท้องแข็งข้างขวาเป็นอะไรมั้ยคะ ฝั่งผ่าตัดไส้ติ่ง แล้วมีน้องคะ

เม็นมาวันผ่าตัดไส้ติ่ง 25เมษา เม็นหมด รักษาตัว 1เดือน ประจำเดือนไม่มา2เดือน พฤษภาคม มิถุนายน ตรวจครรภ์กรกฎาคม ขึ้น2ขีด ตอนนี้เดือนสิงหา ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์ มีอาการท้องแข็งข้างขวา ทำไงถึงจะหายคะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นน่ะค่ะปกติค่ะคุนแม่