เลือดไหล

เมื้อวานตรวจขึ้น2ขีด. แต่วันนี้เลือดไหลออกมา ตรวจอีกทีขึ้นแค่ขีดเดียวค่ะ

6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ เมื่อวันที่4ตรวจขึ้น2ขีด วันที่7เลือดไหลตรวจขึ้นขีดเดียวค่ะ

เป็นหมือนหนูเลยคะ ตอนนี้เเท้งไปเเล้ว 😭😭

5y ago

ไปหาหมอด้วยนะคะ

ถ้ามีเลือดออกก็ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

น้องยังยุไหมค่ะ

ไปหาหมอด้วยนะคะ

หาหมอค่ะ

5y ago

อย่าเครียดค่ะแม่ บางทีอาจเป็นเลือดล้างหน้าเด็กเฉยๆก็ได้ค่ะ