เมื่อไหร่อาการแพ้ท้องจะหยุด

เมื่อไหร่อาการแพ้ท้องจะหยุดคะโดยเฉพาะอ้วก ตอนนี้ได้ 11 week เหนื่อยมาก อ้วกจนไม่มีอะไรจะออก กินยาแก้แพ้เช้าเย็น ทุกวัน ยาบำรุงกินไม่ได้ จะเป็นอะไรกับลูกมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็อ้วกทุกวันค่ะ มาดีขึ้นตอน 16w ค่ะ สู้ๆ นะคะ ✌️