แม่ท้อง

ตอนนี้ได้ 11 week แล้ว แพ้หนักมาก แม่บ้านไหนหายแพ้กันกี่วีคคะ

29 ตอบกลับ

ตอนนี้13 W ค่ะ ดีขึ้นแต่ยังมีอาการอยู่บ้าง บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ 6Wเลยค่ะ ทรมานหนักมาก ไปไหนไม่ได้ กินไรไม่ได้เลย ต้องอาศัยนอนอย่างเดียว

แพ้ไม่มากค่ะ แค่ตื่นมาเวียนหัว คลื่นไส้ ไม่อยากอาหาร สายๆก็ดีขึ้น แค่ไม่อยากแต่ทานได้ ตอนนี้5เดือนแล้วก็ยังแพ้อยู่ค่ะ

แพ้หนักมาก ต้องหยุดพักนอนยาว1อาทิตย์ โลกหมุนไปหมด อ้วกทุกอย่างและน้ำเปล่า 16วีคเต็มดีขึ้นคะ

ตอนแรกไม่แพ้ หลังๆเริ่ม 6 วีคแพ้คะ พะอืดพะอม ไม่อยากอาหารแต่พยายามกินให้ครบ

เกือบ 12w แล้วยังแพ้อยู่ค่ะ ตอนท้องแรกพ้น 16w ไปเริ่มค่อยๆดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ แม่อดทนนะคะ ไตรมาส 2 น่าจะดีขึ้นค่ะ

ช่วงปลายไตรมาสแรกเข้าต้นไตรมาสสอง จะดีขึ้นค่ะ

ตอนนี้14w เริ่มดีขึ้นค่ะ แต่ต้องกินน้อยๆช้าๆ

บ้านนี้ใกล้คลอดแล้ว แต่ไม่เคยแพ้เลยค่ะ😊😊

บ้านนี้15วิกยังแพ้ยุเลยค่ะสงสัยจะแพ้จนออก