ทีม ตุลาคม ยังไม่แตก

เมื่อไหร่ลูกจะหยิกถุงน้ำคล่ำออกมาคะ555 หมอให้เวลา3วัน ถ้าไม่ปวดเองหมดจะผ่าแม่แล้วค่ะ #ท้องแรกคะ บ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ปวดเตือนมา6-7 สัปดาห์ อายุครรภ์ 38+5

ทีม ตุลาคม ยังไม่แตก
49 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะปวดเตือนเมื่อวันที่1ตุลาจนวันนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ38+2w