ทีม ตุลาคม ยังไม่แตก

เมื่อไหร่ลูกจะหยิกถุงน้ำคล่ำออกมาคะ555 หมอให้เวลา3วัน ถ้าไม่ปวดเองหมดจะผ่าแม่แล้วค่ะ #ท้องแรกคะ บ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ปวดเตือนมา6-7 สัปดาห์ อายุครรภ์ 38+5

ทีม ตุลาคม ยังไม่แตก
49 ตอบกลับ

40+2ค่ะ เมื่อวานไปหมอนัดไปให้นอนรพ.เพราะเลยกำหนดมา1วันแล้ว เตรียมตัวเตรียมของไปเรียบร้อย นอนในห้องรอคลอดได้2ชม.หมอมาตรวจปากมดลูกยังไม่เปิดหมออนุญาติให้กลับบ้านก่อนได้ค่ะ น้ำคร่ำยังอยู่ในเกณฑ์ดี ยืดได้อีก7วันจากกำหนดคลอด นัดอีกทีวันศุกร์นี้ถ้ายังไม่ปวดก็จะใช้ยาเร่ง(แม่ไม่อยากโดนเลยค่ะ😂) แต่ถ้าเร่งละไม่มาอีกก็คงจบที่ผ่าเหมือนกันค่ะ🤣🤣

กำหนด 5 ต.ค ไม่มีอาการ หมอให้เวลาถึงวันเสาร์ แต่แม่นัดผ่าวันพุธนี้เองเลยค่ะ แต่ของเราน้องไม่กลับหัว ยังไงก็ต้องผ่าอยู่ดี เลยอยากเจอเร็วๆ

บ้านนี้วันนี้มีมูกเลือดนิดหน่อย​คะ ไม่ปวดท้องแต่ท้องแข็งเป็นพักๆ ตอนนี้39+4คะ​ หมอให้เวลาถึงวันที่17โน้นเลย

กำหนดคลอดเมื่อไรคะแม่ บ้านนี้กำหนด21 ตค. แต่ด้วยแม่เป็นเบาหวานหมอเลยนัดกระตุ้น14ตค. นี้จร้า

บ้านนี้ท้อง3 กำหนดคลอด29ตุลา แต่คุณหมอบอกอาจจะออกตอน37วิค ตอนนี้36+5แล้ว อยากแตกแล้ว

เหมือนกันเลยจ้า หมอให้เวลาอีก9วันถ้ายังไม่คลอดเอง หมอจะนัดผ่า ท้องแรกเหมือนกัน

กำหนดคลอด13ตุลากระตุ้น2รอบล่ะค่ะ ถ้ายังไม่ออกวันอาทิตย์ที่จะถึงนอนโรงบาลค่ะ

ยังไม่คลอดเหมือนกันค่ะ วันนี้เป็นวันครบกำหนดคลอดค่ะ เเต่ยังไม่ออกสักที 😂

40+2 พรุ่งนี้ไปฉีดยาเร่งคลอดแล้วค่ะ 😄 ถ้ายังไม่ออกอีกคงต้องผ่าเหมือนกัน

4y ago

40+2เหมือนกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้หมอนัดอีกทีวันศุกร์ถ้าก่อนวันศุกร์นี้ไม่ปวดก็คงโดนเร่งเหมือนกัน😂😂

เหมือนกันค่ะปวดเตือนเมื่อวันที่1ตุลาจนวันนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ38+2w