น้ำนมซึม

เมื่อไหร่น้ำนมจะหยุดซึมค่ะ ตอนนี้เข้า 4 เดือนแล้ว เบื่อใส่แผ่นซับน้ำนมมากๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เรื่องนี้ ตอบยากประมาณนึงเลยค่ะคุณแม่ แต่ละคนก็จะไม่ค่อยเหมือนกันค่ะ บางคนนมน้อยนมเยอะ แตกต่างกันออกไป ^^ ทนหน่อยนะคะคุณแม่ ชีวิตคนเป็นแม่ก็แบบนี้แหละค่ะ ^___^

5y ago

😊 ขอบคุณค่าแม่