😍😍

เมื่อไหร่จะได้เจอหนอ แม่นับวันรอแล้วน๊าเจ้าตัวเล็ก กำหนด 17 สิงหา ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ แม่ๆเดือนสิงหาใครแตกแล้วบ้างค่ะ

😍😍
59 ตอบกลับ

15สิงหาคร่เมื่อวานตรวจปากมดลูกปากมดลูกเปิดแร้วคราแต่พอวันนี้ปวดท้องหน่วงๆมากเลยคร่39วีค6วันแร้วคร่

แม่บ้านนี้กำหนด​คลอด30สิงหาเลยจ้าาาา แต่แม่ตื่นเต้นไม่ไหวแล้วอยากเจอเจ้าตัวเล็กมากๆเลยค่ะ✌️✌️

กำหนดคลอดบ้านนี้27สิงหา แต่หมอนัดผ่าคลอด17สิงหาจร้า เพราะท้องแรกผ่าท้อง2เลยต้องผ่า

23 สค.ยังเงียยบยุเลย​ โดนกระตุ้น​มดลูกมา​ แต่ยังไม่มีอาการ​ อยากเจอลูกแล้วค่ะ​

บ้านนี้กำหนด13สิงหาแต่หมอไห้รออีกหนึ่งอาทิตย์จ้า ยังไม่มีอาการใดๆเลย

รอจนท้อ ลุ้นแล้วลุ้นอีกค่ะ โดนกระตุ้นไป2รอบไม่มีผลต่อน้องเลยค่ะ

38+6กำหนด22นี้ค่ะเงียบมากไม่มีอาการเตือนเลยค่ะ อยากเห็นหน้าแล้ว😂😊

กำหนดคลอด24สิงหาค่ะ แต่ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนอะไรเลย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่มีวี่แววเช่นกัน😊😊😊

25สิงหาจร้ามีแต่เจ็บเตือนอยากคลอดเร็วๆเลยคะรอไม่ไหว55