😍😍

เมื่อไหร่จะได้เจอหนอ แม่นับวันรอแล้วน๊าเจ้าตัวเล็ก กำหนด 17 สิงหา ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ แม่ๆเดือนสิงหาใครแตกแล้วบ้างค่ะ

😍😍
59 ตอบกลับ

แม่คลอดรึยังค่ะ บ้านนี้ก็17ส.ค. แต่ยังไม่คลอดเลยค่ะ

บ้านนี้นัด29ส.ค เมื่อเช้ามีมูกเลือดแต่ยังม่เจ็บท้อง

4y ago

17 สิงหา มีเหมือนกันค่ะเมื่อเช้า แต่เป็นปกติหรอค่ะ ท้องแรกค่ะไม่ค่อยรุ้เรื่อง

กำหนดคลอด 23 สิงหา แต่น้องรีบออกวันที่22 กรกฎาคมจ้า

กำหนดคลอด30ส.ค แต่น้องใจร้อนรีบออกวันที่12/8/63 เลยจ้า

17 สิงหาคมเหมือนกันค่ะ แต่แอบแตกตอน 31 กรกฎาคมค่ะ

กำหนดคลอด 24สิงหาจ้า เงียบมากไม่มีวี่แววเลยจ้า

บ้านนี้21สิงหา ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้ว

คลอดเดือนเดียวกันเลยอยากแตกแล้ว อิดอัดไปหมด

บ้านนี้26สิงหาแต่ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ

แตกแล้วจ้า กำหนด18 แตก13 💓 คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่

4y ago

กำหนด17 คลอด 13 เหมือนกันเลยค่ะ