38w+1d

เมื่อไหร่จะคลอดสักที บ้านนี้ทรมานมาก ทีมมีนาถึงไหนกันแล้วคะ บ้านไหนแอบแตกแล้วบ้าง?

38w+1d
83 ตอบกลับ

แอบแตกตั้งแต่ 27 กุมภาพันธ์คร้า กำหนด 11 มีนาคม

รอไม่ไหวหมอนัด20มีนา. ขอผ่า10มีนาทรมานมากมาย

5y ago

2980จ้า

อายุครรภ์เท่ากันจ้า อยากแตกแล้วเหมือนกัน

38+1ค่ะยังเงียบอยู่เลยแม่อยากแตกมากฮรืออ😂

39+1 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากเเตกจะเเย่แล้ว

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่ยังเงียบเลย 😅

ไม่ต่างกับบ้านนี้เลยคะแม่อยากแตกสุดๆ.🥰

บ้านนี้ไม่ถึง38เลยคะคลอดตั้งแต่36เลยจ้า

บ้านนี้กำหนด11มีนา แต่คลอด28กุมภา 38+2 วีค

ยังไม่เจ็บท้องเลยค่ะแต่มีมูกเลือดออก