39+3แล้วค้ะ

เมื่อไหร่จะคลอด กลัวว่าจะได้ผ่า ปวดท้องแข็งบ้างแล้ว ไม่รุ้ใช่อาการเจ็บเตือนไหม แต่ไม่ได้ปวดเหมือนตอนปวดท้องเม้น

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ เจ็บเตือน ถ้าไม่หายคือเจ็บจริงค่ะ จะเจ็บในระยะยาว ถี่ขึ้นเรื่อง ลุกนั่งเดินก็ไม่หายคือเจ็บจริง