สวยได้แม่ สวยตั้งแต่เด็ก สวยมงลง

เมื่อใครๆ ต่างชมว่าลูกสาวเราสวย ปากนิด จมูกหน่อย ตาคม ผิวดี เหมือนแม่ไม่มีผิด แหมๆๆๆ ชมจนแม่ยิ้มแก้มปริแล้ววว คุณจะตอบกลับพวกเขาว่ายังไงคะ ขอประโยคเด็ด ๆ หน่อยจ้า

สวยได้แม่ สวยตั้งแต่เด็ก สวยมงลง
34 ตอบกลับ

ตอบว่า"ขอบคุณคะที่ชม"😂

ของมันแน่อยู่แล้วววว

ยิ้มเขิน"ขอบคุณค่ะ😊"

ของมันแน่อยู่แล้ว 5555

ยิ้มให้, ขอบคุณค่ะ

ลูกเป็นผู้ชายค่ะ

ของเค้าดีอะค่ะ 555

แน่นอนอยู่แล้ว5555

เลือดแม่มันแรง

ก็ไม่รู้สินะ 55555