น้อง​ไบร์ท​

เมื่อแม่เก็บลิปไม่ดี555

น้อง​ไบร์ท​
45 ตอบกลับ

ถือว่าเจ้าหนูมีพัฒนาการดีนะคะเนี่ย หยิบจับสิ่งของได้ดีเชียว55555555 เอ็นดูมากค่ะะ

เห็นที่เเรกตลกใจนึกว่าไปโดนไรมาแต่พอมาอ่านโอ๊ยยยยจะตีแม่หรือลูกดี😁😁😁

เด็กกับลิปสติกเป็นของคู่กันจิงๆค่ะ แป้งฝุ่นอีกอย่างนึง 😂😂😂

ตอนแรกเห็นคิดว่าปานแดงเลยลู๊กกก ไม่ซนเท่าไหร่ค้าบ🤣🤣🤣

เห็นตอนแรกไม่ได้อ่านนึกว่าเป็นไร พออ่านจบ แม่ขรรมเลย 555

เห้นทีแลกอุ่ยตกใจนึกว่าเป็นผื่นดูดีๆอยากสวย

หนูเห็นแม่ทาหนูก็อยากทาเหมือนกันใช่ไหมลูก5555

น้องก็อยากสวยเหมือนคุณแม่บ้าง เอ็นดูนางง☺️

เออ ลิปเค้ามีไวทำแบบนี้ใข่ไหมคะไบร์ท 😂😂😂

น้องไม่รู้ว่าลิปใช้ยังไงค่ะแม่ 555