ผลเลือดน้ำตาลสูง

เมื่อเย็นหมอนัดตรวจปกติ อ่านผลเลือดตรวจน้ำตาล หมอสั่งแอดมิดนอน รพ คืนนี้ รอตรวจอาการพรุ่งนี้ ตกใจเลยค่ะ คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะต้องทำตัวอย่างไรดีคะ น้ำตาลถึงจะลง 33w1d น้องน้ำหนัก2.5 กก แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำใบเตยต้มแทนน้ำเปล่าค่ะ ร้อนหรือเย็นก็ได้ น้ำตาลลดแน่นอนค่ะ

5y ago

สู้ๆค่ะ ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด