รอลุ้น...

เมื่อเดือนที่แล้วหมอนัดไปตรวจได้อัลตร้าซาวด์..ถามคุณหมอว่าน้องเป็นชายหรือหญิงคะ หมอตอบว่าไม่เห็นเลยเพราะน้องเอาขามาบัวไว้และหนีบไว้ด้วย..พยายามดูยังไงๆก้ไม่เห็น...เสียดายมาก..สงสัยรอให้พ่อกะแม่ตื่นเต้นลุ้นเอา..(แต่พ่อเขาอยากได้ผช.ถึงกับบนไว้เลยเพราะคนโตเป็นผญแล้ว..)นัดนี้วันที่21พ.ค.รอลุ้นอีกรอบว่าจะเห็นป่าว???

2 ตอบกลับ

ลุ้นๆค่ะ 😂

4y ago

😁😁😁 ท้องสองแล้วก้ยังตื่นเต้นยุเลยค่ะ