ท้องหรือน้องไม่อยู่กับเราแล้วช่วยบอกประสบการณ์ให้หน่อยค่ะ

เมื่อเดือนกันยายนปจด.เราไม่มาพอเดือนตุลาคมก็มีเลือดมากระปริบกระปรอยวันที่9วันต่อมาก็มีเลือดมาวันละ1แผ่นไม่ค่อยเต็ม5วันพอวันต่อมาก็มีนิดเดียวก็หายไปวันรุ่งขึ้นวันที่16เราตรวจครรภ์เอง ก็ขึ้น2ขีดจางๆจางมากเราก็รอดูเดือนพฤศจิกายนก็มีเลือดมาวันที่8แต่เป็นสีออกน้ำตาลหน่อยและก็เป็นสีแดงอ่อนๆไม่ค่อยเหมือนสีประจำเดือนเลยมาเยอะ2แผ่นแค่2วัน และวันที่3ก็มาแค่ครึ่งแผ่นอยู่3วันวันที่6ก็มีนิดเดียวแต่ก็ยังสีออกน้ำตาลหน่อยๆและวันต่อมาก็ไม่มีเลย จนทุกวันนี้รู้สึกท้องเราใหญ่ขึ้น มันคืออะไรช่วยบอกหน่อยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะแม่