เจ็บท้องหน่วงๆ

เมื่อเช้าไปหาคุณหมอตามนัดอาการปกติค่ะ แต่พอกลับห้องมีอาการเจ็บท้องหน่วงท้องนิดหน่อย พอไปทำงาน(เสริฟ)มีอาการเจ็บแบบเดิมแต่เริ่มเจ็บขึ้นเรื่อยๆแบบนี้อันตรายมากมั้ยคะแม่ๆ ควรทำยังไงดี

1 ตอบกลับ

ถ้าท้งอ่อน มีอาการเจ็บจี๊ดๆ ปวดทนได้ ไม่มีเลือดออก น่าจะมดลูกขยายตัวค่ะ