คุณแม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

เมื่อเช้าแม่ไปหาหมอมามีอาการปวดท้องเล็กน้อยเป็นแล้วก็หาย…หมอถามมีปวดเตือนบ้างมั้ยเราก็บอกไปว่าไม่มีค่ะ..หมอก็บอกเราว่าถ้ามีอาการปวดเตือนหรือน้ำเดินให้ไปโรงพยาบาลได้เลยตั้งแต่เรากลับจากโรงพยาบาลยังไม่หายปวดแต่ไม่มีน้ำเดินต้องไปมั้ยคะท้อง2ค่ะ35week2d

1 ตอบกลับ

ไปอีกรอบค่ะ น่าจะเจ็บเตือน ตอนนี้หายไหมคะ

8mo ago

มีเจ็บนิดหน่อยค่ะแม่